Trang chủ > Về chúng tôi

Công ty TNHH Giang Tô Jin Fangyuan CNC máy công cụ là một quan trọng quốc gia cao cấp doanh nghiệp, doanh nghiệp xương sống hàng đầu của HanJiang CNC tấm kim loại chế biến thiết bị ngành công nghiệp cơ sở của kế hoạch quốc gia ngọn đuốc, trong nước rèn ngành công nghiệp những người đi qua ISO9001 quốc tế chất lượng hệ thống chứng nhận trước đó. Công ty có một trung tâm nghiên cứu kỹ thuật công nghiệp cơ khí, tỉnh doanh nghiệp công nghệ Trung tâm, Trung tâm kỹ thuật và quốc gia trạm làm việc sau tiến sĩ tại cấp tỉnh.

Công ty năm 1990 bắt đầu để sản xuất cơ khí CNC cú đấm máy, năm 1996 bắt đầu để sản xuất thủy lực CNC đấm máy với các nhà sản xuất nổi tiếng của tấm kim loại RASKIN công ty, năm 1997 bắt đầu để sản xuất điện thủy lực điện đồng bộ CNC pressbrake và CNC chém sự xén lông trừu máy với công ty Đức BEYELER, năm 2002 để bắt đầu để sản xuất CNC punch FMS cho xe tải carling, trong năm 2003 đã bắt đầu để sản xuất APSS CNC punch-cắt kết hợp FM , laser máy cắt cho sản xuất hàng loạt vào năm 2006, trở thành công ty đầu tiên sản xuất CNC tháp pháo cú đấm, CNC pressbrake, CNC máy cắt, Máy cắt laser và CNC kết hợp FMS trong sản xuất hàng loạt tại Trung Quốc.

Sản phẩm chính của công ty Jin Fangyuan bao gồm ET, VT, HVT, MT, DMT loạt tốc độ cao CNC máy móc, thủy lực áp lực, áp lực thủy lực tốc độ cao, đơn điện servo và đôi điện điện máy turret punch; HC, HFC, FC loạt CNC carbon dioxide, Máy cắt chính xác laser sợi; PR, HPR, PE loạt CNC thủy lực, tốc độ cao thủy lực, điện servo pressbrabke; VR series thủy lực CNC sự xén lông trừu máy; MCZ CNC busbar punch đơn vị; PB loạt CNC đấm máy xe tải carling, AMCP loạt CNC đấm FMS cho xe tải carling; APSS, HML200f loạt CNC punch-cắt kết hợp FMS và các sản phẩm khác. Công ty người dùng gần 30 ngành công nghiệp thể loại, bán cho khắp nơi trên đất nước và xuất khẩu sang Nga, Ấn Độ, Argentina, Anh, Hoa Kỳ và đông nam á, Trung Đông và các quốc gia và khu vực. Công ty bán hàng và lợi nhuận và trung bình nhân viên thuế nằm trong số tốt nhất trong ngành công nghiệp công cụ máy móc trong nước.

""Quy tắc, hài hòa, đột phá, xuất sắc"là tinh thần doanh nghiệp của công ty,"đoàn kết, tập trung vào hành động"là phương châm của công ty. Trong tháng 9 năm 2012, công ty Jin Fangyuan nối liên doanh với Đức Trumpf nhóm. . Jin Fangyuan CNC có khả năng hiển thị cao và lợi thế thương hiệu trong tấm kim loại chế biến ngành công nghiệp ở Trung Quốc, Đức Trumpf nhóm là các thương hiệu đầu tiên của quốc tế cnc mảng công nghiệp chế biến, cũng lãnh đạo doanh nghiệp trong ngành công nghiệp máy công cụ của thế giới. Sự kết hợp của các doanh nghiệp hai, lợi thế bổ sung, sau khi sự kết hợp, Jin Fangyuan sẽ là ở một điểm khởi đầu cao hơn để phát triển các nghiên cứu, sản xuất và kinh doanh các cnc mảng thiết bị chế biến, được mạnh mẽ trong lĩnh vực, chú ý nhiều hơn để xây dựng mạng lưới quốc tế tiếp thị khi phát triển thị trường trong nước, tăng tốc Jin Fangyuan công ty chuyển đổi và nâng cấp, làm cho Jin Fangyuan thương hiệu tốt hơn và nhanh hơn hướng tới thị trường quốc tế.

Công ty nằm trong khu công nghệ cao phát triển yangzhou, các sản phẩm bán tốt cả ở nhà và ở nước ngoài!

Chào mừng bạn đến tất cả bạn bè để cư xử công ty chúng tôi để thương lượng kinh doanh, và để hướng dẫn công việc